Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh được xem là mảnh đất vàng để các doanh nghiệp, nhãn hàng và chủ đầu tư thực hiện chiến dịch truyền thông bằng hình thức quảng cáo Billboard tại TPHCM. Bởi đây là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển, thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài và có mật độ dân cư sinh sống đông đúc.

Trong bài viết này, Phoenix Media Group xin bật mí sức mạnh của quảng cáo Billboard tại TPHCM trong việc làm lên tên tuổi cho các thương hiệu cùng bảng giá các vị trí quảng cáo đắc địa. Bạn hãy bớt chút thời gian tìm hiểu để lựa chọn được phương án truyền thông hiệu quả cho nhãn hàng của mình nhé.

Tiềm năng quảng cáo Billboard tại TPHCM

Kham pha suc manh cua quang cao Billboard TPHCM Phoenix media group

Hình thức quảng cáo Billboard tại TPHCM ngày càng Hot và được ưa chuộng.

Với thế mạnh nổi bật về nền kinh tế phát triển, dân cư đông đúc, đời sống của con người nâng cao và mức độ tiêu dùng đứng đầu cả nước nên Thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành địa điểm vàng để các doanh nghiệp lớn nhỏ triển khai chiến dịch quảng bá dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu đến người tiêu dùng.

Tại sao quảng cáo Billboard tại TP.HCM là một kênh truyền thông hiệu quả?

Có rất nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn quảng cáo Billboard tại TPHCM. Bởi những lợi ích dễ dàng nhận thấy như: biển bảng quảng cáo được đặt trên các tuyến đường lớn có triệu lượt người qua lại mỗi ngày, loại hình quảng cáo hoạt động 24/24.

Hơn nữa, với tầm nhìn cao, kích thước lớn nên có thể thu hút mọi sự chú ý của người nhìn từ xa. Diện tích biển bảng lớn rất dễ dàng thể hiện các ý tưởng thiết kế độc đáo, đưa hình ảnh thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm cùng thông điệp ý nghĩa đến nhóm khách hàng mục tiêu.

Đặc biệt, khả năng tiếp cận khách hàng đại chúng đa dạng và không bị giới hạn về độ tuổi, nghề nghiệp hay giới tính trong một thời gian lâu dài nhằm góp phần gia tăng bộ nhận diện cho thương hiệu và nhãn hàng hiệu quả.

Những ưu điểm nổi bật của quảng cáo Billboard tại TPHCM

Kham pha suc manh cua quang cao Billboard TPHCM Phoenix media group

Những đặc điểm nổi bật của quảng cáo Billboard tại TPHCM có lẽ bạn chưa biết.

Quảng cáo Billboard tại TPHCM ngày càng Hot và được ưa chuộng. Dưới đây là một số ưu điểm:

  • Vị trí đắc địa: Bảng Billboard thường đặt tại các vị trí đặc địa có lưu lượng người đi lại đông đúc như các tuyến đường lớn, khu TTTM, khu vực đông dân cư.
  •  Kích thước lớn: Billboard có kích thước lớn nên dễ dàng xây dựng nội dung ấn tượng, truyền tải thông điệp ý nghĩa và thu hút sự chú ý của người nhìn. Do được đặt ở các vị trí đắc địa nên Billboard có tầm nhìn xa.
  • Thời gian tiếp cận lâu: Billboard được đặt ở những vị trí không thay đổi và thời gian tiếp cận của thông điệp quảng cáo cũng lâu hơn so với các hình thức quảng cáo khác.
  • Độ phủ rộng: Quảng cáo Billboard có độ phủ rộng và tiếp cận được đến nhiều đối tượng khách hàng. Bao gồm cả những người đi xe, đi bộ hoặc người đi đường.

Tầm quan trọng của quảng cáo Billboard tại TPHCM

Kham pha suc manh cua quang cao Billboard TPHCM Phoenix media group

Tầm quan trọng của quảng cáo Billboard tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sở dĩ quảng cáo Billboard tại TPHCM được triển khai rộng rãi trên các tuyến đường, khu vực nội đô và ngoại thành bởi khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu lớn và sở hữu nhiều vị trí đắc địa. Cụ thể như:

Vị trí đắc địa của các bảng quảng cáo Billboard tại TPHCM

Các bảng biển quảng cáo Billboard được đặt ở các vị trí đắc địa như: tuyến đường chính, các khu phố đi bộ, trung tâm thành phố, khu du lịch, khu đông dân cư, trung tâm thương mại. Nơi có lưu lượng phương tiện giao thông và người qua lại đông đúc nhằm giúp thông điệp quảng cáo tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Thu hút mọi người với hình ảnh, chữ viết, màu sắc hài hòa cùng thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng vô cùng ý nghĩa. Khi đó, việc đặt bảng quảng cáo Billboard tại các vị trí đắc địa như khu vực du lịch, trung tâm thành phố không chỉ có tác dụng truyền thông mà còn góp phần làm đẹp đô thị với bầu không khí trong lành và mát mẻ.

Tầm nhìn và khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng

Kham pha suc manh cua quang cao Billboard TPHCM Phoenix media group

Tầm nhìn và khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng của bảng quảng cáo Billboard.

Với kích thước lớn, tầm nhìn xa, hình ảnh sống động, thông điệp ngắn gọn nên các bảng quảng cáo Billboard ngoài trời tại TPHCM có thể thu hút mọi sự chú ý của khách hàng đi đường, đi xe cộ và khách du lịch. Điều này sẽ giúp nhãn hàng truyền tải thông hiệu, kêu gọi người hành động hiệu quả hơn rất nhiều.

Không chỉ có vậy, khả năng tương tác khách hàng cao và không giới hạn về độ tuổi, giới tính hay nghề nghiệp. Bằng cách trang trí đẹp mắt, nội dung sáng tạo nên các bảng quảng cáo này có thể khơi gợi sự tò mò, thu hút lượng lớn khách hàng tìm hiểu về dịch vụ, sản phẩm được quảng cáo.

Như vậy, với tầm nhìn và khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng nên quảng cáo Billboard tại TPHCM được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về hiệu ứng truyền thông và sự thành công. Từ đó, giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bảng giá các vị trí quảng cáo Billboard tại TPHCM

Tùy thuộc vào các vị trí đặt quảng cáo (Ví dụ: Giá Billboard quận 1 sẽ cao hơn giá cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo ở các vị trí khác), hình thức quảng cáo,… bạn lựa chọn mà giá quảng cáo Billboard TPHCM sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng giá quảng cáo Billboard, và bảng giá quảng cáo OOH khác. Bạn tìm hiểu ngay nhé!

Bảng giá quảng cáo Billboard

Báo giá quảng cáo Billboard tuyến đường Nguyễn Huệ

Kham pha suc manh cua quang cao Billboard TPHCM Phoenix media group

Quảng cáo Billboard trên tuyến đường Nguyễn Huệ.

Hiện nay, chi phí booking biển quảng cáo trên tuyến đường Nguyễn Huệ sẽ dao động từ 1,000,000,000đ – 1,500,000,000đ/vị trí/năm. Thậm chí, những vị trí đắc địa với mức độ truyền thông cao, khả năng lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ và mang lại hiệu ứng tuyệt vời có mức giá 2,000,000,000đ – 2,000,000,000đ/năm/vị trí.

Báo giá quảng cáo Billboard các khu trung tâm thương mại

Giá quảng cáo Billboard TPHCM tại các khu trung tâm thương mại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại hình quảng cáo bạn lựa chọn, vị trí đặt quảng cáo,… Nếu bạn muốn báo giá chi tiết và chuẩn xác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả.

Báo giá quảng cáo Billboard các sân vận động

Hình thức đặt biển quảng cáo Billboard tại các sân vận động cũng được rất nhiều doanh nghiệp và chủ đầu tư lựa chọn. Để nhận báo giá chi tiết và mới nhất 2023 tốt nhất bạn nên tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ nhanh chóng.

 Bảng báo giá quảng cáo Billboard các tuyến đường chính tại TPHCM

STT

Vị trí

Giá tham khảo (vnđ/năm)

1

Tuyến đường Nguyễn Thái Học, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

2.330.000.000

2

Tuyến đường Nguyễn Thị Định tại Quận 2,  Hồ Chí Minh

792.200.000

3

Tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai với tọa lạc Phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh

792.200.000

4

Tuyến đường Nguyễn Tri Phương với tọa lạc Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

1.048.500.000

5

Tuyến đường Hồng Bàng vị trí Phường 9, Quận 6, Hồ Chí Minh

745.600.000

Bảng báo giá quảng cáo Billboard cho các vị trí HOT tại TPHCM

STT

Vị trí

Giá tham khảo (vnđ/năm)

1

Vị trí đắc địa tại cầu Bình Triệu, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

1,660,000,000

2

Tọa lạc tại ngã 4 Phan Đăng Lưu – Nơ Trang Long, thành phố Hồ Chí Minh

950,000,000

3

Tọa lạc tại vị trí 90 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

2,350,000,000

4

chân cầu Đa Khoa, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

1,400,000,000

5

Vị trí tại Mũi Tàu Nguyễn Hữu Thọ – Lê Văn Lương, Hồ Chí Minh

1,300,000,000

6

Số 267, tuyến đường Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, HCM

466.000.000

7

Số D8/28, tuyến đường CT Trung Lương, TT Tân Túc, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

1.118.400.000

8

Số Pano 02, tuyến đường CT Trung Lương, TT Tân Túc, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

1.071.800.000

9

Số C4/18F, tuyến đường Quốc Lộ 1A, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

1.071.800.000

10

Số 696B, tuyến đường Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

489.300.000

11

Số 1232, tuyến đường Quốc Lộ 1A, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

1.025.200.000

12

Số 21L, tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

675.700.000

13

322B XVNT, P.25, Q.Bình Thạnh, TP HCM

535.900.000

14

Số 322B trên tuyến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

1.071.800.000

15

Số 14B trên tuyến đường Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh 

535.900.000

Giá quảng cáo OOH loại hình khác

Hiện nay, bảng giá quảng cáo Pano tại TPHCM sẽ dao động từ 300 – 500 triệu đồng cho một vị trí đặt biển bảng quảng cáo công động. Thậm chí, những vị trí đặt biển quảng cáo đắc địa có giá lên đến hàng tỷ đồng. Các doanh nghiệp, nhãn hàng lớn nhỏ nên book quảng cáo Pano ngoài trời với thời gian 6 tháng hoặc một năm để nhận được chiết khấu ưu đãi và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Còn hình thức quảng cáo bằng Banner ại TPHCM chỉ được phép triển khai tối đa 15 ngày. Các doanh nghiệp có thể sử dụng tối thiểu 100 biển Banner để có thể phủ sóng thương hiệu tại nhiều tuyến đường, khu vực đông người qua lại mỗi ngày. Thông thường, mức giá quảng cáo Banner sẽ dao động khoảng vài trăm nghìn cho 1 biển quảng cáo trong thời gian 7 ngày.

Nếu bạn ở Hà Nội, có thể tham khảo các vị trí đẹp kèm bảng giá quảng cáo Billboard tại Hà Nội

Quy trình quảng cáo Billboard tại TPHCM

Kham pha suc manh cua quang cao Billboard TPHCM Phoenix media group

Để chiến dịch quảng cáo Billboard hiệu quả tại TPHCM cần có một quy trình triển khai bài bản.

Để triển khai chiến dịch quảng cáo Billboard tại TPHCM cần phải trải qua một quy trình tiêu chuẩn với 5 bước cơ bản dưới đây.

Bước 1: Lên kế hoạch quảng cáo

Trước tiên, doanh nghiệp cần phải lên kế hoạch quảng cáo truyền thông như xác định nhóm khách hàng mục tiêu, thông điệp truyền tải và ngân sách tài chính. Từ đó làm cơ sở để bạn lựa chọn vị trí quảng cáo Billboard tại TPHCM phù hợp nhất.

Bước 2: Thiết kế biển quảng cáo

Sau khi lựa chọn được vị trí quảng cáo Billboard tại TPHCM thì doanh nghiệp nên thiết kế bảng quảng cáo chuyên nghiệp. Với hình ảnh sắc nét, sống động, nội dung sáng tạo và ấn tượng, thông điệp truyền tải ý nghĩa và có lời kêu gọi mọi người hành động để truy cập vào trang Web hay sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhãn hàng.

Bước 3: Đăng ký và cấp phép quảng cáo

Các doanh nghiệp nên liên hệ đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để được đăng ký và cấp phép quảng cáo Billboard tại TPHCM. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo việc quảng cáo tuân thủ và đáp ứng quy định pháp luật liên quan.

Bước 4: Đặt bảng quảng cáo Billboard

Sau khi có bản thiết kế hoàn mỹ và được cơ quan có thẩm quyền cấp phép thì bạn có thể đặt bảng quảng cáo Billboard tại TPHCM đã chọn. Nơi gần tuyến đường có lưu lượng phương tiện giao thông và người qua loại đông đúc mỗi người.

Bước 5: Giám sát và đánh giá hiệu ứng truyền thông

Doanh nghiệp nên giám sát và đánh giá hiệu ứng truyền thông của chiến dịch quảng cáo Billboard tại TPHCM bằng lưu lượng người tiếp cận vào trang Web, sử dụng dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Từ đó, đưa ra giải pháp cải tiến và điều chỉnh chiến lược quảng cáo hiệu quả trong tương lai.

Kham pha suc manh cua quang cao Billboard TPHCM Phoenix media group

Phoenix Media Group – Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại HCM

Trên đây là các thông tin liên quan cũng như báo giá quảng cáo Billboard tại TPHCM. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã trang bị cho mình những kinh nghiệm trước khi khởi chạy chiến dịch quảng cáo Billboard tại TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu quảng cáo ngoài tại HCM và các tỉnh thành lân cận thì hãy liên hệ ngay Phoenix Media Group để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 44B, ngõ 73/30 phố Hoàng Ngân, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Hotline: (+84) 086.777.0575.
  • Website: https://phoenixgroup.com.vn
  • Email: Phoenixgroup.com.vn@gmail.com.