Quảng cáo trên taxi

Hiện nay, quảng cáo trên xe Taxi đang được rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng tại Việt Nam đánh giá cao về tính hiệu quả. Đây là kênh truyền thông ngoài trời có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng mục tiêu.

Vậy quảng cáo trên taxi là gì? Cách thức triển khai ra sao? Bảng giá như thế nào? Tất cả những vấn đề này sẽ được Phoenix Media Group chia sẻ ngay sau đây.

Nội dung

Giới thiệu về quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên taxi là gì?

Quảng cáo trên taxi (Taxi Advertising) là hình thức quảng cáo ngoài trời (OOH) sử dụng xe taxi để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Hình thức quảng cáo có thể là dạng decal, màn hình LED, hộp đèn,… dán lên các vị trí trên xe taxi như hai cánh cửa sau, hai cánh của trước, hai bên hông xe, mui xe,… Khi xe taxi di chuyển trên các tuyến đường, những hình ảnh quảng cáo sẽ tiếp cận được đối tượng khách hàng mục tiêu mỗi ngày. 

Quảng cáo trên taxi là gì?

Quảng cáo trên taxi là hình thức quảng cáo ngoài trời di động

Các hình thức quảng cáo trên xe taxi

Hiện nay, quảng cáo trên xe taxi được triển khai với cách thức mới lạ nhưng đạt được hiệu quả truyền thông tuyệt vời.

Bao gồm: Dán quảng cáo (2 cánh cửa xe, Full 4 cánh cửa xe, dán tràn đuôi, dán lên các ô kính tam giác), túi treo tờ rơi bên trong xe, màn hình quảng cáo LCD trên taxi hay sampling bên trong xe…

Dich vu Taxi quang cao toan quoc phoenix media group

Các hình thức quảng cáo trên taxi được ưa chuộng nhất hiện nay.

Dán quảng cáo taxi

Dán trên 2 cánh cửa xe

Decal quảng cáo của nhãn hàng sẽ được dán trên 2 cánh cửa xe để tiếp cận khách hàng đi xe ở cự ly gần. Khi xe taxi di chuyển trên các tuyến đường phố đông đúc người qua lại thì các ấn phẩm này có thể lọt vào tầm mắt của người đi đường.

Từ đó, giúp nội dung, hình ảnh và thông điệp truyền tài tiếp cận khách hàng nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Dán full 4 cánh cửa xe

Hình thức dán Full 4 cánh cửa xe cũng đang được rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn. Bởi lẽ, việc dán kín maquette quảng cáo trên 4 cánh cửa xe có thể truyền tải hết nội dung, hình ảnh, thông điệp và lời kêu gọi hành động như truy cập vào trang web hay sử dụng dịch vụ đến khách hàng trọn vẹn hơn.

Dich vu Taxi quang cao toan quoc phoenix media group

Hình thức dán Full 4 cánh cửa xe taxi.

Dán tràn đuôi

Thông thường, phần đuôi xe có không gian quảng cáo rộng và đem lại hiệu ứng truyền thông tốt nhất nên các nhà đầu tư đã triển khai hình thức quảng cáo dán tràn đuôi.

Các decal sẽ được dán kéo dài từ cánh cửa sau cho đến phần đuôi xe. Hình thức quảng cáo ngoài trời này cực kỳ Hot trong thời gian gần đây. Nó không chỉ mang lại hiệu quả cao và còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tầm nhìn mở rộng.

Dán lên các ô kính tam giác

Hình thức dán decal quảng cáo lên các ô kính tam giác – Vị trí tiếp cận tiếp cận khách hàng ngồi trên xe tốt nhất cũng đang được rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn để gia tăng hiệu quả truyền thông và tiếp cận khách hàng.

Túi treo tờ rơi bên trong xe taxi

Hiện nay, hình thức quảng cáo bằng việc sử dụng túi treo tờ rơi bên trong xe cũng đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Mẫu tờ rơi quảng cáo sẽ được lòng vào túi treo gắn ở sau lưng ghế. Nhằm tiếp cận khách hàng ngồi trong xe và có thể vươn tay lấy tờ rơi để xem nội dung quảng cáo hiệu quả.

Thông thường, mẫu tờ rơi quảng cáo sẽ được thiết kế bắt mắt, nội dung sáng tạo và hữu ích để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Dich vu Taxi quang cao toan quoc phoenix media group

Hình thức quảng cáo túi treo tờ rơi bên trong xe taxi.

Màn hình quảng cáo LCD trên taxi

Việc sử dụng màn hình LCD quảng cáo ứng dụng kỹ thuật số đang phát triển mạnh mẽ và được rất nhiều nhãn hàng lựa chọn.

Những màn hình Led kích cỡ vừa phải, độ phân giải cao sẽ được lắp trong xe để có thể phát những đoạn TVC quảng cáo hấp dẫn, sinh động và cuốn hút.

Thông thường, màn hình LCD sẽ được lắp đặt ngay sau lưng ghế ngồi và thẳng với tầm mắt của người ngồi. Với màn hình cảm ứng thông minh nên khách hàng có thể tương tác nội dung quảng cáo bằng cách chạm lướt.

Sampling bên trong xe taxi

Không gian Sampling bên trong xe cũng là nơi lý tưởng để thực hiện chiến dịch quảng cáo. Các nhãn hàng sẽ cho khách hàng thử trải nghiệm sản phẩm mới ngay trong kèm theo voucher mua hàng cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn.

Dich vu Taxi quang cao toan quoc phoenix media group

Phát Sampling bên trong xe taxi.

Ưu điểm, nhược điểm của quảng cáo trên taxi

Ưu điểm

Hình thức quảng cáo này đang được nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây:

 • Chiến dịch quảng cáo chuyển động sẽ tạo ra nhiều cơ hội để tiếp xúc nhóm khách hàng mục tiêu mà nhãn hàng mong muốn.
 • Hoạt động 24/7, với tần suất cao và người đi đường có thể nhìn thấy nội dung quảng cáo ở cự ly gần.
 • Diện tích quảng cáo mở rộng, bởi vì banner quảng cáo có thể di động trên mọi ngóc ngách và tuyến phố nhằm thu hút nhiều sự chú ý của người đi đường.
 • Độ cao tiêu chuẩn, vừa tầm mắt người nhìn nên dễ dàng mọi người dễ dàng nhìn thấy và ghi nhớ hiệu quả.
 • Đa dạng loại hình quảng cáo nên khả năng phủ sóng thương hiệu ra mắt 63 tỉnh thành vô cùng tuyệt vời.
 • Nội dung quảng cáo không bị giới hạn về tính sáng tạo nhằm mang lại chiến dịch truyền thông bắt mắt, cuốn hút và ấn tượng trên các tuyến đường phố lớn.
 • Có nhiều hãng taxi nổi tiếng, lượng xe dồi dào để phục vụ chiến dịch truyền thông trên taxi.
Dich vu Taxi quang cao toan quoc phoenix media group

Tìm hiểu ưu nhược điểm của quảng cáo trên taxi.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm đặc sắc ở trên thì chiến dịch quảng cáo trên taxi cũng tồn tại một số điểm hạn chế như: độ hiệu quả không cao bằng hình thức quảng cáo trực tuyến, bị giới hạn về không gian và không thể truyền tải hết thông điệp, nội dung mà nhãn hàng muốn truyền tải đến nhóm khách hàng mục tiêu.

Luật và quy định của quảng cáo taxi tại Việt Nam

Dưới đây là một số luật và quy định nhà nước ban hành về hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Việt Nam mà các doanh nghiệp, nhãn hàng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt như:

Các quy định trong Luật quảng cáo trên taxi cần chú ý?

Tại điều 32 về luật quảng cáo số 16/2012/QH13 thì hình thức quảng cáo trên taxi cần tuân thủ nghiêm ngặt về một số quy định được Quốc hội ban hành về của luật quảng cáo ngoài trời và pháp luật về giao thông dưới đây:

 • Tuyệt đối không in ấn phẩm quảng cáo của nhãn hàng ở mặt trước xe, trên nóc xe và mặt sau của xe taxi.
 • Sản phẩm quảng cáo trên xe taxi không được phép vượt quá 50% tổng diện tích mỗi mặt theo quy định của luật quảng cáo hiện hành.
 • Nội dung quảng cáo, logo, biểu tượng của hãng xe taxi triển khai chiến dịch quảng cáo phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật về giao thông.
Dich vu Taxi quang cao toan quoc phoenix media group

Tiết lộ các quy định trong Luật quảng cáo trên taxi cần chú ý.

Quảng cáo trên taxi có cần xin giấy phép không?

Dựa vào công văn số 2310/BVHTTDL-VHCS tại Điểm 1, Mục b thì kể từ ngày 1/1/2013 về triển khai thực hiện luật quảng cáo đã bãi bỏ việc xin cấp phép thực hiện chiến dịch quảng cáo cho các nhãn hàng, doanh nghiệp trên xe taxi.

Cũng tại điểm 1, mục d quy định các cá nhân, tổ chức có nhu cầu quảng cáo trên taxi phải tự chịu trách nghiệm về việc xây dựng nội dung quảng cáo ngoài trời và đảm bảo tốt quy định về các luật quảng cáo có liên quan. Do đó, các doanh nghiệp vẫn phải nộp hồ sơ thông báo ấn phẩm maquette quảng cáo đến sở văn hóa ở địa phương.

Triển khai quảng cáo trên xe taxi

Để thực hiện chiến dịch quảng cáo trên taxi hiệu quả và thành công thì các doanh nghiệp nên nắm vững cách thức triển khai quảng cáo chuẩn chuyên gia hàng đầu dưới đây.

Doanh nghiệp nên tự triển khai quảng cáo?

Hiện nay, chiến dịch quảng cáo trên xe taxi được triển khai với nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo khâu lên kế hoạch, lựa chọn số lượng xe, hãng taxi, thiết kế maquette, lên hình ảnh demo và thời gian triển khai chiến dịch truyền thông hiệu quả thì bạn nên thuê công ty quảng cáo chuyên nghiệp.

Bởi vì, các công ty quảng cáo ngoài trời uy tín và đáng tin cậy sẽ giúp bạn chịu trách nghiệm làm việc với hãng taxi, in ấn, tìm contact, giám sát và bảo hành chiến dịch quảng cáo từ A – Z.

Dich vu Taxi quang cao toan quoc phoenix media group

Doanh nghiệp nên tự triển khai quảng cáo taxi hay thuê một Agency trong lĩnh vực OOH?

Quy trình thực hiện chiến dịch quảng cáo taxi

Quy trình thực hiện chiến dịch quảng cáo trên taxi khi nhãn hàng, doanh nghiệp hợp tác với công ty quảng cáo chuyên nghiệp cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo các bước cơ bản dưới đây.

 • Thiết lập kế hoạch quảng cáo: Cần phải tìm hiểu dịch vụ sản phẩm, xác định nhóm khách hàng mục tiêu để có thể lựa chọn được hãng taxi, khu vực và hình thức triển khai phù hợp.
 • Xác định rõ số lượng xe taxi và thời gian: Các tiêu chí này phải nằm trong ngân sách chi trả của doanh nghiệp để đạt được mục đích truyền thông hiệu quả.
 • Đàm phán và báo giá quảng cáo trên xe taxi với mức giá chiết khấu lý tưởng.
 • Thiết kế, xây dựng nội dung maquette: Cần phải dựa vào kích thước của hình thức quảng cáo mà bạn lựa chọn để xây dựng, lên hình ảnh demo quảng cáo ấn tượng, bắt mắt và cuốn hút.
 • In ấn phẩm quảng cáo: In test decal quảng cáo, in decal số lượng lớn và lựa chọn màu sắc chuẩn thương hiệu.
 • Tiến hành thi công ấn phẩm quảng cáo trên hãng xe và loại xe taxi đã được doanh nghiệp lựa chọn trước đó.
 • Chụp ảnh nghiệm thu quảng cáo gồm biển số xe, số tài,…
 • Theo dõi chiến dịch quảng cáo và bảo hành khi các decal quảng cáo bị hư hỏng, rách, bong tróc trong thời gian diễn ra chiến dịch.

Như vậy, với quy trình thực hiện ở trên sẽ giúp các doanh nghiệp, nhãn hàng tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí đầu tư tối ưu nhất.

Thiết kế quảng cáo taxi cần lưu ý những gì?

Dich vu Taxi quang cao toan quoc phoenix media group

Thiết kế quảng cáo taxi cần lưu ý những gì?

Khi thiết kế, xây dựng nội dung quảng cáo thì bạn cần lưu ý một số nguyên tắc hàng đầu dưới đây:

 • Xây dựng nội dung quảng cáo đơn giản, phông chữ dễ nhìn, dễ đọc, thông điệp truyền tải dễ nhớ để những người đi đường chỉ cần lướt qua khoảng 5s cũng có thể ghi nhớ trọn vẹn hình ảnh và lời kêu gọi hành động sử dụng dịch vụ sản phẩm của nhãn hàng.
 • Thiết kế hình ảnh bắt mắt, màu sắc có tính tương phải tốt và kết hợp hài hòa với nhau để thu hút mọi sự chú ý của người nhìn.
 • Cỡ chữ dày, đậm màu để hiển thị thông điệp truyền tải tốt hơn.
 • Khai thác thêm tính sáng tạo khi thiết kế quảng cáo và có khả năng để lại dấu ấn khó phai mờ trong tâm trí mọi người.

Triển khai quảng cáo taxi với số lượng và thời gian bao lâu là hiệu quả?

Dựa vào kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi và thực hiện thành công hàng trăm nghìn dự án lớn nhỏ cho các nhãn hàng, doanh nghiệp tại Việt Nam. Phoenix Media Group xin tư vấn số lượng xe taxi và thời gian diễn ra chiến dịch lý tưởng nhất cho một chiến dịch thành công cần có số lượng xe tối thiểu 100, thời gian ít nhất 1 tháng. Hoặc bạn có thể sử dụng 50 xe taxi và kéo dài thời gian lên tới 3 tháng.

Dich vu Taxi quang cao toan quoc phoenix media group

Triển khai quảng cáo taxi với số lượng và thời gian bao lâu là hiệu quả?

Lưu ý: Tùy thuộc và mục đích truyền thông của các doanh nghiệp, nhãn hàng sẽ lựa chọn số lượng xe taxi và thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo sao cho phù hợp để đạt được hiệu quả truyền thông như mong muốn.

Thi công quảng cáo taxi như thế nào?

Bất cứ nhãn hàng nào khi có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay mở rộng thương hiệu ra khắp mọi vùng miền trên cả nước cũng đều quan tâm đến cách thức thi công quảng cáo taxi diễn ra như thế nào.

Thông thường, các ấn phẩm quảng cáo sẽ được in trên decal có độ bám dính tốt, chất lượng tuyệt vời, độ co giãn lý tưởng và không hề thấm nước mưa.

Đội ngũ thi công quảng cáo chuyên môn và chuyên nghiệp sẽ dán decal kích thước tiêu chuẩn lên cửa xe. Sau đó sử dụng thiết bị khò nhiệt để gia tăng độ bám dính của các decal.

Thời gian thi công là khoảng thời gian sáng sớm hoặc vào đêm khuya. Khung giờ mà xe taxi không chạy hay đón khách. Tốc độ thi công quảng cáo đối với người thợ lành nghề, tay nghề cao khoảng 10 phút/xe taxi.

Do đó, 1 đội thi công khoảng 2 – 3 người có thể hoàn thành tốt một chiến dịch quảng cáo quy mô lớn lên đến hàng trăm xe taxi trong vài ngày.

Hệ thống giám sát và đo lường quảng cáo trên taxi

Khoảng nhiều năm trở về trước, việc đo lường và giám sát quảng cáo trên taxi rất khó khăn. Bởi vì, xe taxi khi hoạt động có thể tiếp cận nhiều khu vực, tuyến đường phố và đi lướt qua rất nhiều người.

Dich vu Taxi quang cao toan quoc phoenix media group

Khám phá hệ thống giám sát và đo lường quảng cáo trên taxi.

Do đó, số lượng khách hàng mục tiêu có thể tiếp cận nội dung quảng cáo không thể đong đếm được. Ngay tại thời điểm này thì bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này bởi những thông tin quan trọng bên dưới.

Các phương pháp giám sát quảng cáo trên taxi

Dưới đây là một số phương pháp giám sát quảng cáo trên taxi được sử dụng phổ biến hiện nay. Cụ thể như:

 • Giám sát trực tiếp: Thông qua việc tập trung người giám sát trực tiếp taxi đang hoạt động trên đường về số lượng, thời gian hoạt động, vị trí di chuyển, nội dung quảng cáo,…
 • Sử dụng hệ thống camera: Hệ thống camera được đặt trên các tuyến đường chính từ đó giúp quản lý có thể giám sát số lượng và nội dung quảng cáo trên đoạn đường này.
 • Sử dụng phần mềm giám sát: Phần mềm giám sát sẽ giúp tổng hợp lại một số thông tin về số lượng taxi hoạt động, nội dung quảng cáo, địa điểm di chuyển,… 
Dich vu Taxi quang cao toan quoc phoenix media group

Các phương pháp giám sát quảng cáo trên xe taxi có lẽ bạn chưa biết?

Các phương pháp đo lường hiệu quả của quảng cáo trên taxi

Một số hãng taxi nổi tiếng đã áp dụng các phương pháp đo lượng tính hiệu quả,như:

 • Báo cáo tổng số lượng xe, km vận hành, tổng lượt khách hàng xem và tương tác cũng như chi phí đầu tư của chiến dịch.
 • Báo cáo tần suất hoạt động, chạy xe taxi của hãng trên các tuyến đường, khu vực trọng điểm.
 • Trích xuất danh sách số lượng xe taxi đã tham gia vào chiến dịch quảng cáo.
 • Trích xuất bản đồ xe taxi chạy trong khu vực tiếp cận khách hàng mục tiêu.
 • Trích xuất lịch sử di chuyển của mỗi xe taxi trong toàn bộ thời gian diễn ra chiến dịch.
 • Yêu cầu chụp hình ảnh quảng cáo thực tế để khắc phục và sửa chữa sự cố nhanh chóng, kịp thời.

Bảo hành quảng cáo trên xe taxi

Thực tế cho thấy rằng, mỗi hàng xe taxi triển khai chiến dịch quảng cáo sẽ có thời gian bảo hành và quy định một số trường hợp được bảo hành cụ thể.

Vấn đề này sẽ được chúng tôi bật mí chi tiết ngay bên dưới.

Dich vu Taxi quang cao toan quoc phoenix media group

Hình thức bảo hành quảng cáo taxi như thế nào?

Thời gian bảo hành

Xe taxi hoạt động ở môi trường bên ngoài trong một thời gian lâu dài nên rất khó việc bị hư hỏng, trầy xước, bong tróc, phai màu ấn phẩm quảng cáo.

Thường các hãng taxi nổi tiếng sẽ quy định thời gian vệ sinh, bảo hành xe nhất định. Từ đó, giúp cho các maquette quảng cáo được đảm bảo tốt về tính thẩm mỹ, độ bền và sự sạch sẽ.

Các trường hợp được bảo hành

Tùy thuộc vào một số điều khoản, quy định được ký kết trong bản hợp đồng giữa đơn vị thi công quảng cáo và nhãn hàng sẽ có các trường hợp được bảo hành hợp lệ trong thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Tốt nhất bạn nên liên hệ ngay công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi uy tín và chuyên nghiệp để được hỗ trợ hiệu quả.

Bảng giá quảng cáo trên taxi một số hãng lớn tại Việt Nam

Tùy thuộc vào từng hãng xe, hình thức quảng cáo, thời gian và số lượng xe taxi phục vụ chiến dịch quảng cáo sẽ có mức giá quảng cáo khác nhau.

Thông thường, giá quảng cáo trên taxi một số hãng lớn tại Việt Nam sẽ được tính theo công thức: Báo giá = Đơn giá/xe/tháng x Số lượng x Số tháng.

Dich vu Taxi quang cao toan quoc phoenix media group

Chi phí quảng cáo taxi khác nhau tùy thuộc vào hãng xe, số lượng xe, thời gian quảng cáo…

Chúng tôi xin cập nhật giá quảng cáo trên trên xe taxi của một số hãng lớn nhất tại Việt Nam đang được rất nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn. Bạn hãy tham khảo ngay nhé.

Taxi Vinfast Ride

Hãng taxi VinFast đang phát triển dịch vụ taxi với thương hiệu VinFast Ride hoạt động chủ yếu tại Hà Nội và Hải Phòng. Giá liên hệ.

Taxi Mai Linh

Bảng giá các hình thức quảng cáo trên hãng taxi mai linh(vnđ/xe/tháng)

Loại xe

Dán 2 cánh

Dán tràn đuôi

Dán Full 4 cánh

Túi treo tờ rơi

4 chỗ

1.600.000

2.300.000

2.900.000

500.000 – 700.000

7 chỗ

1.900.000

2.500.000

3.600.000

Taxi Group

Bảng giá các hình thức quảng cáo trên hãng taxi group(vnđ/xe/tháng)

Loại xe

Dán 2 cánh

Dán tràn đuôi

Dán Full 4 cánh

Túi treo tờ rơi

4 chỗ

1.900.000

2.500.000

3.100.000

500.000 – 700.000

7 chỗ

2.200.000

2.800.000

3.700.000

Taxi Vinasun

Bảng giá các hình thức quảng cáo trên hãng taxi vinasun(vnđ/xe/tháng)

Loại xe

Dán 2 cánh

Dán tràn đuôi

Dán Full 4 cánh

Túi treo tờ rơi

4 chỗ

1.650.000

2.300.000

2.7500.000

500.000 – 700.000

7 chỗ

1.9500.000

2.500.000

2.900.000

Vinataxi

Bảng giá các hình thức quảng cáo trên hãng taxi vinataxi(vnđ/xe/tháng)

Loại xe

Dán 2 cánh

Dán tràn đuôi

Dán Full 4 cánh

Túi treo tờ rơi

4 chỗ

1.400.000

2.000.000

Liên hệ

500.000 – 700.000

7 chỗ

1.600.000

2.100.000

2.100.000

Taxi Tiên Sa

Bảng giá các hình thức quảng cáo trên hãng taxi tiên sa(vnđ/xe/tháng)

Loại xe

Dán 2 cánh

Dán tràn đuôi

Dán Full 4 cánh

Túi treo tờ rơi

4 chỗ

1.300.000

1.700.000

1.700.000

500.000 – 700.000

7 chỗ

1.450.000

1.900.000

1.800.000

Vic taxi

Bảng giá các hình thức quảng cáo trên hãng vic taxi(vnđ/xe/tháng)

Loại xe

Dán 2 cánh

Dán tràn đuôi

Dán Full 4 cánh

Túi treo tờ rơi

4 chỗ

1.100.000

1.300.000

Liên hệ

500.000 – 700.000

Taxi Open 99

Bảng giá các hình thức quảng cáo trên hãng taxi open 99(vnđ/xe/tháng)

Loại xe

Dán 2 cánh

Dán tràn đuôi

Dán Full 4 cánh

Túi treo tờ rơi

4 chỗ

1.350.000

1.900.000

2.600.000

500.000 – 700.000

Taxi G7

Bảng giá các hình thức quảng cáo trên hãng taxi G7(vnđ/xe/tháng)

Loại xe

Dán 2 cánh

Dán tràn đuôi

Dán Full 4 cánh

Túi treo tờ rơi

4 chỗ

1.200.000

1.600.000

Liên hệ

500.000 – 700.000

Sun taxi

Bảng giá các hình thức quảng cáo trên hãng sun taxi(vnđ/xe/tháng)

Loại xe

Dán 2 cánh

Túi treo tờ rơi

Đuôi xe, ô kính tam giác

4 chỗ

1.100.000 – 1.500.000

500.000 – 700.000

300.000 – 700.000

Taxi Hoàng Anh

Bảng giá các hình thức quảng cáo trên hãng taxi hoàng anh(vnđ/xe/tháng)

Loại xe

Dán 2 cánh

Túi treo tờ rơi

Đuôi xe, ô kính tam giác

4 chỗ

1.100.000 – 1.400.000

500.000 – 700.000

300.000 – 700.000

Xe ô tô, xe cá nhân

Để nhận báo giá các hình thức quảng cáo trên xe ô tô, xe cá nhân chi tiết và mới nhất hiện nay thì bạn hãy liên hệ ngay Phoenix Media Group để được tư vấn, hỗ trợ hiệu quả nhé.

Phoenix Media Group – công ty quảng cáo ngoài trời uy tín và chuyên nghiệp

Hiện tại, Phoenix Media Group là công ty quảng cáo ngoài trời uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đơn vị đang được rất nhiều nhãn hàng và doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá sản phẩm dịch vụ, mở rộng thương hiệu và tên tuổi ra khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. 

Dich vu Taxi quang cao toan quoc phoenix media group

Phoenix Media Group – công ty quảng cáo ngoài trời uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Các doanh nghiệp có thể booking dịch vụ quảng cáo của Phoenix Media Group với đa dạng các hãng xe taxi nổi tiếng và được triển khai hiệu quả trên bất cứ tuyến đường, ngóc ngách nào.

Sự tin tưởng của mọi người dành cho công ty được thể hiện ở minh chứng thực hiện hàng trăm dự án thành công cho các nhãn hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi là đối tác thân thiết, tận tâm, chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất tại Việt Nam. Từ đó mang lại hiệu ứng truyền thông tuyệt vời cùng với giá quảng cáo hợp lý nhất.

Hơn nữa, đơn vị còn sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, đảm bảo tiến độ triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Mong rằng, với những thông tin quan trọng về quảng cáo trên xe taxi mà Phoenix Media Group vừa bật mí ở trên sẽ hữu ích đối với quý bạn đọc. Từ đó, giúp bạn lựa chọn được hình thức quảng cáo phù hợp và tối ưu nhất cho nhãn hàng của mình.

Đừng quên liên hệ ngay Phoenix Media Group khi có nhu cầu quảng cáo trên taxi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí và báo giá ưu đãi nhất.

Phoenix Media Group