Hiện nay, nhà ga và bến xe là những địa điểm đắc địa để thực hiện các chiến dịch truyền thông quảng cáo bằng màn hình Led, LCD, Frame. Hình thức quảng cáo khá tiềm năng, lưu lượng người đông đúc luôn hứa hẹn mang lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ cho các doanh nghiệp.

Hãy cùng Phoenix Media Group khám phá các thông tin liên quan về quảng cáo trên màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga thông qua bài chia sẻ này nhé.

Xem thêm: Hình thức quảng cáo trên màn hình LED

Quảng cáo trên màn hình màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga là gì?

Quang cao tren man hinh man hinh LED LCD Frame tai ben xe nha ga phoenix media group

Quảng cáo màn hình Led, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga là gì?

Nếu bạn chưa nắm vững khái niệm về quảng cáo trên màn hình LED ga tàu và những lợi ích mang lại cho các doanh nghiệp lớn nhỏ thì hãy tìm hiểu ngay bên dưới.

Khái niệm về quảng cáo trên màn hình LED ga tàu

Quảng cáo màn hình Led, LCD, Frame ga tàu là phương hiệu truyền thông hiệu quả với những biển quảng cáo kỹ thuật số ở những vị trí đắc địa như: khu vực chờ tàu, khu vực lên xuống tàu và các địa điểm công cộng khác. Với khả năng đưa hình ảnh thương hiệu, dịch vụ nhãn hàng, thông điệp đến đông đảo khách hàng mục tiêu hiệu quả.

Màn hình Led quảng cáo có kích thước lớn, độ phân giải cao và còn được trang bị hệ thống đèn Led chiếu sáng chất lượng. Từ đó, giúp cho hình ảnh, thông điệp được gói gọn trong đoạn video clip được trình chiếu rõ nét và có tính tương tác cao.

Lợi ích của quảng cáo trên màn hình LED ga tàu

Việc thực hiện quảng cáo trên màn hình Led ga tàu sẽ hướng tới nhóm khách hàng mục tiêu, tiềm năng chính là người đưa đón người thân đi tàu hỏa. Số lượng người lui tới mỗi ngày có thể lên tới hàng trăm nghìn lượt. Họ sẽ có mặt tại các nhà ga ít nhất 15 phút để chờ đợi. Trong thời điểm chờ đợi thì những clip quảng cáo trên màn hình Led sẽ trở thành tâm điểm chú ý.

Quang cao tren man hinh man hinh LED LCD Frame tai ben xe nha ga phoenix media group

Lợi ích của quảng cáo trên màn hình Led tại ga tàu.

Có lẽ, một trong những lợi ích khiến quảng cáo màn hình Led tại ga tàu được nhiều doanh nghiệp và nhãn hàng đón nhận nhiệt tình bởi khả năng truyền thông. Khách hàng sẽ nhớ mãi thông tin về nhãn hàng, thông điệp và lời kêu gọi hành động khi được xem đoạn maquette hấp dẫn, sống động, hình ảnh sắc nét.

Đối với màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga còn có khả năng phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ. Chi phí để triển khai chiến dịch phù hợp ngân sách và có khả năng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Cũng bởi lẽ đó, rất nhiều nhãn hàng và các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam đều lựa chọn hình thức quảng cáo trên màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga để phủ sóng thương hiệu, tiếp cận khách hàng và giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới đến người tiêu dùng.

Các hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà ga, bến xe

Quang cao tren man hinh man hinh LED LCD Frame tai ben xe nha ga phoenix media group

Các hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà ga, bến xe được ưa chuộng nhất.

Dưới đây là các hình thức quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại nhà ga, bến xe đang được đông đảo nhãn hàng, doanh nghiệp lựa chọn. Bạn có thể tham khảo như:

  • Quảng cáo màn hình Led: Hình thức quảng cáo ứng dụng kỹ thuật số đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Kích thước màn hình lớn, độ phân giải cao chắc chắn sẽ giúp TVC quảng cáo trở nên cuốn hút, bắt mắt và nổi bật hơn.
  • Quảng cáo màn hình Lcd: Kích thước màn hình nhỏ hơn màn hình Led. Thông thường kích thước màn hình LCD sẽ khoảng 22 inches và 32 inches sẽ được phát xen kỹ giữa các clip TVC quảng cáo thương hiệu trong thời lượng 15 – 30 giây.
  • Quảng cáo màn hình Frame: Hình thức quảng cáo chỉ trình chiếu 1 – 2 hình ảnh trong thời lượng 12 giây để tiếp cận khách hàng và người tiêu dùng. Khi thực hiện quảng cáo màn hình Frame sẽ không phát ra âm thanh khi hiển thị hình ảnh nên không ảnh hưởng hay gây khó chịu cho mọi người.

Các ưu điểm của quảng cáo trên màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga

vi tri Quang cao tren man hinh man hinh LED LCD Frame tai ben xe nha ga phoenix media group 4

Những ưu điểm của quảng cáo trên màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga.

Một số ưu điểm nổi bật của quảng cáo trên màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga không thể không nhắc tới như: đối tượng khách hàng tiềm năng, độ phủ sóng và tầm nhìn rộng, tiện lợi và độ linh hoạt cao, hiệu ứng truyền thông tốt. Cụ thể như:

Đối tượng khách hàng tiềm năng của quảng cáo trên màn hình LED ga tàu

Đối tượng khách hàng tiềm năng ở ga tàu thường là những người đang chờ đợi lên tàu, người chờ đón bạn bè, nhân viên vận chuyển hàng hóa,… Thường không bị giới hạn về độ tuổi, nghề nghiệp, tài chính hay mức thu nhập cá nhân. Hơn nữa, lượng người đi lại tại khu vực nhà ga có thể lên tới hàng trăm nghìn lượt mỗi ngày. Một trong những điểm cộng lớn để chiến dịch quảng cáo màn hình Led thành công.

Độ phủ sóng và tầm nhìn của quảng cáo trên màn hình LED ga tàu

uu diem Quang cao tren man hinh man hinh LED LCD Frame tai ben xe nha ga phoenix media group 5

Quảng cáo trên màn hình LED ga tàu có độ phủ sóng rộng rãi, tầm hình mở rộng

Với độ phủ sóng rộng rãi, tầm hình mở rộng nên khả năng tiếp cận khách hàng cũng như để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí mọi người cực kỳ hiệu quả. Một số hình ảnh, thông tin và đoạn TVC trên màn hình Led có thể được thay đổi, cập nhật liên tục theo thời gian. Hơn nữa, với kích thước màn hình lớn, độ phân giải cao, hình ảnh sống động và linh hoạt sẽ gia tăng sự tương tác, khả năng nhận thức cho người xem.

Tính tiện lợi và độ linh hoạt của quảng cáo trên màn hình LED ga tàu

Màn hình LED, LCD, Frame quảng cáo tại ga tàu được đặt ở nhiều vị trí đắc địa khác nhau từ bán xe, khu vực chờ tàu hỏa, khu vực lên xuống cho đến các địa điểm công cộng khác. Điều này sẽ đảm bảo sự tiện lợi và độ linh hoạt của quảng cáo. Khi đó, thông điệp và một số hình ảnh được truyền tải dễ dàng, linh hoạt hơn.

Hiệu quả và sự phát triển của quảng cáo trên màn hình LED ga tàu

Với hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao nên màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga sẽ giúp truyền tải thông điệp tới nhóm khách hàng mục tiêu một cách rõ ràng. Từ đó mang lại hiệu ứng truyền thông tuyệt vời và góp phần củng cố sự phát triển mạnh mẽ cho lĩnh vực quảng cáo trên màn hình Led tại ga tàu.

Những điều cần lưu ý khi quảng cáo trên màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga

uu diem Quang cao tren man hinh man hinh LED LCD Frame tai ben xe nha ga phoenix media group 5

Cần lưu ý gì khi quảng cáo trên màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga?

Khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga thì bạn nên lưu tâm đến một số lưu ý vàng dưới đây.

Đặc điểm kỹ thuật của màn hình LED ga tàu

Các doanh nghiệp và nhãn hàng khi có nhu cầu thực hiện chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga thì nên quan tâm đến đặc điểm kỹ thuật của màn hình về độ sáng, độ phân giải, độ tương phản, kích thước, độ bền cũng như khả năng tiết kiệm năng lượng.

Thời gian và vị trí hiển thị quảng cáo trên màn hình LED ga tàu

Bạn cần lên lịch trình về thời gian phát quảng cáo trên màn hình Led sao cho phù hợp nhất nhằm đảm bảo nhóm khách hàng mục tiêu có thể nhìn thấy, ghi nhớ được thông điệp và hình ảnh bạn muốn truyền tải trong thời gian ngắn nhất.

Hơn nữa, bạn cũng nên lựa chọn vị trí hiển thị quảng cáo đắc địa có tầm nhìn mở rộng, lưu lượng người đi lại đông đúc mỗi ngày để khách hàng có thể nhìn thấy quảng cáo dễ dàng. Vị trí đặt màn hình Led phải nằm trong tầm nhìn của nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu và phù hợp nội dung quảng cáo.

Nội dung và hình ảnh quảng cáo phù hợp với màn hình LED ga tàu

luu y Quang cao tren man hinh man hinh LED LCD Frame tai ben xe nha ga phoenix media group 7

Xây dựng nội dung và hình ảnh quảng cáo phù hợp với màn hình LED ga tàu.

Xây dựng nội dung quảng cáo logic, ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu và thu hút mọi sự chú ý của khách hàng. Tuyệt đối không nên sử dụng quá nhiều thông tin, hình ảnh, màu sắc. Bởi điều này sẽ khiến cho người nhìn cảm thấy khó chịu và rối mắt. Ngoài ra, bạn cũng nên đảm bảo hình ảnh quảng cáo được hiển thị sống động, sắc nét với độ phân giải cao.

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo trên màn hình LED ga tàu

Để đánh giá được hiệu ứng truyền thông của chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED ga tàu thì bạn cũng nên lưu tâm đến các yếu tố ảnh hưởng như điều kiện thời tiết, tầm nhìn hay các tác động tiêu cực đến từ môi trường. Từ đó, đưa ra giải pháp truyền thông hiệu quả và tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Nhận báo giá quảng cáo trên màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga

Tùy thuộc vào vị trí, kích thước màn hình, thời lượng phát sóng,… mà báo giá quảng cáo trên màn hình Led, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga cũng khác nhau. 

Thông thường giá quảng cáo trên màn hình Led sẽ dao động trên dưới 500 triệu đồng/năm/màn hình với vị trí công cộng. Còn giá quảng cáo LCD, Frame có mức giá mềm hơn.

bao gia Quang cao tren man hinh man hinh LED LCD Frame tai ben xe nha ga phoenix media group 8

Nhận báo giá quảng cáo trên màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga mới nhất 2023.

Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn muốn nhận báo giá quảng cáo bằng màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga chi tiết, chuẩn xác và mới nhất 2023 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Tổng kết và đánh giá về quảng cáo trên màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga

Như vậy, quảng cáo trên màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga ngày càng được nhiều doanh nghiệp và nhãn hàng ưa chuộng. Với đặc tính linh hoạt, tiện dụng và hiệu quả cao sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Hơn nữa còn mang khả năng tương tác, kết nối với nhóm khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa thì các nhà quảng cáo cần chú ý đến việc lựa chọn vị trí đặt màn hình phù hợp, xây dựng nội dung quảng cáo hấp dẫn và đẻ lại dấu ấn khó phai mờ trong tâm trí khách hàng. Đồng thời đảm bảo tính tương tác cao với khách hàng bằng chiến lược quảng cáo thành công.

Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu quảng cáo màn hình LED, LCD, Frame tại bến xe, nhà ga thì liên hệ Phoenix Media Group để trao đổi chi tiết hơn nhé!