Luxury Roadshow xe 45 chỗ

Luxury Roadshow là hình thức quảng cáo độc đáo, dành cho các công ty, thương hiệu và doanh nghiệp. Bằng cách tổ chức chạy một cuộc diễu hành bao gồm từ 2 đến 4 xe ô tô 45 chỗ được dán kín toàn bộ thân xe, di chuyển trên các con phố sầm uất. Hình thức này mang đến những màn trình diễn thương hiệu đặc sắc trên đường phố, thu hút sự chú ý của mọi người tại các địa điểm đoàn xe đi qua. Với hình thức Luxury Roadshow xe 45 chỗ, doanh nghiệp có thể tự quyết định lộ trình và thời gian quảng cáo, phù hợp với mục tiêu chiến dịch của mình.

Vậy Luxury Roadshow ô tô 45 chỗ là gì? Chi phí tổ chức chạy Luxury Roadshow xe 45 chỗ là bao nhiêu? Hãy cùng Phoenix Media Group khám phá ngay trong bài viết dưới đây. 

Giới thiệu Roadshow ô tô 45 chỗ là gì?

Luxury roadshow xe ô tô 45 chỗ là gì

Roadshow ô tô 45 chỗ (hay còn gọi là Luxury Roadshow)

Roadshow ô tô 45 chỗ (hay còn gọi là Luxury Roadshow), là loại hình Roadshow sử dụng phương tiện giao thông kích thước lớn. Ở các thành phố trung tâm như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…Người ta thường sử dụng xe buýt 2 tầng chạy dọc các cung đường chính, tập trung đông người qua lại để tăng thêm sự chú ý. 

Đối với các phương tiện được lựa chọn, doanh nghiệp sẽ tiến hành trang trí decal, maquette,…kín các mặt của xe (bao gồm hai bên thành xe, đầu xe, đuôi xe,…). Chiến dịch chạy kéo dài từ 2-7 ngày tùy theo nhu cầu. Cá biệt 1 số doanh nghiệp sẽ thực hiện chiến dịch “dài hơi” hơn với thời gian từ 15 – 30 ngày nhằm tăng độ phủ sóng thương hiệu lên mức tối đa. 

Thêm vào đó, các chiến dịch chạy Roadshow ô tô 45 chỗ thường sẽ được tổ chức vào các khung giờ như sau: Từ 6h00 – 9h00 (sáng) và từ 16h00 – 21h00 (tối). Đây là khung giờ cao điểm, trên đường phố sẽ tập trung rất đông người qua lại, từ đó chiến dịch cũng dễ dàng tiếp cận được với nhiều người hơn. 

Ưu, nhược điểm của hình thức Roadshow ô tô 45 chỗ

dac diem luxury roadshow xe ô tô 45 chỗ phoenix media group

Đặc điểm của hình thức Luxury Roadshow

Tất nhiên, Roadshow ô tô 45 chỗ cũng giống như đa số các hoạt động truyền thông khác, đều có ưu, nhược điểm nhất định. Doanh nghiệp hãy nghiên cứu kỹ vấn đề này và đưa ra chiến lược quảng bá hợp lý nhất cho mình nhé!

Ưu điểm của Roadshow xe 45 chỗ

Kích thước lớn, tạo ấn tượng mạnh cho người đi đường

Với sự “đồ sộ” của xe 45 chỗ, kích cỡ banner, khẩu hiệu cũng sẽ “khổng lồ” hơn nhiều so với các loại hình Roadshow khác. Hình ảnh, thông điệp càng lớn, người đi đường càng dễ đọc và có thể dễ dàng tiếp nhận ý tưởng của nhãn hàng.

Đây là một điểm cộng rất lớn, bởi so với các loại hình Roadshow khác như Roadshow xe máy, Roadshow xe đạp… sẽ phải lựa chọn cờ phướn, decal, banner, ấn phẩm truyền thông có kích thước nhỏ hơn rất nhiều, cỡ chữ và hình ảnh cũng có phần hạn chế hơn, nếu đặt trong điều kiện giao thông quá đông đúc, thì chúng sẽ dễ dàng bị che khuất, khiến nhiều người không thể tiếp cận được. 

Phù hợp với nhiều ngành nghề, chủng loại khác nhau

Roadshow ô tô 45 chỗ có thể giúp nhãn hàng, thương hiệu thực hiện điều đó vô cùng hiệu quả, bất kể sản phẩm hay dịch vụ nào. Đặc biệt là các thương hiệu có tiềm năng kinh tế lớn như tài chính, ngân hàng, bất động sản, sẽ càng phù hợp hơn với loại hình Luxury Roadshow này. 

Nhược điểm của Roadshow xe 45 chỗ

Dễ gây ùn tắc giao thông

nhuoc diem chay roadshow xe 45 cho phoenix media group

Luxury Roadshow rất dễ gây ra tình trạng ùn tắc nếu doanh nghiệp không có lộ trình di chuyển rõ ràng

Chạy Roadshow ô tô 45 chỗ rất dễ gây ảnh hưởng đến tình hình giao thông, do phương tiện di chuyển thường có kích thước khủng. Đặc biệt là khi doanh nghiệp tổ chức chiến dịch trên các cung đường lớn, mật độ giao thông cao trong các khung giờ cao điểm. Doanh nghiệp cần hết sức lưu ý và đưa ra chiến lược hợp lý trước khi tổ chức loại hình Roadshow này. 

Chi phí khá cao

Chi phí chạy Roadshow xe 45 chỗ có phần “nhỉnh” hơn 1 chút so với các loại hình Roadshow khác (như Roadshow ô tô, xe máy, xe đạp,..). Tuy nhiên với khả năng đạt hiệu quả ấn tượng, đây vẫn là loại hình quảng bá doanh nghiệp nên cân nhắc và lựa chọn

Bắt buộc phải xin giấy phép hoạt động

Cũng giống như bất cứ sự kiện truyền thông ngoài trời nào, Roadshow ô tô 45 chỗ cũng cần phải xin giấy phép tổ chức từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Doanh nghiệp cần tuyệt đối chấp hành nghiêm yêu cầu về thủ tục cũng như các vấn đề trong quá trình thực hiện chiến dịch theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. 

Xem thêm: Chạy roadshow có cần xin giấy phép hay không?

Những lưu ý doanh nghiệp cần biết khi tổ chức Roadshow ô tô 45 chỗ

luu y chay luxury roadshow xe o to 45 cho phoenix media group

Để chạy Luxury Roadshow hiệu quả, doanh nghiệp cần chứ ý điều gì?

Để tổ chức chạy Roadshow ô tô 45 chỗ thật thành công và đạt kết quả như mong đợi, doanh nghiệp phải nắm rõ 1 số lưu ý dưới đây:

Lên kế hoạch thật cụ thể, rõ ràng trước khi tổ chức

Trước khi chạy Luxury Roadshow, doanh nghiệp hãy nghiên cứu và lên kế hoạch thật chi tiết trước, đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của chiến dịch.

Tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ càng thời gian, địa điểm, tuyến đường, lộ trình, có kế hoạch phân chia nhân sự hợp lý, tính toán và chuẩn bị trước cho các tình huống bất ngờ,… đây sẽ là chìa khoá giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả truyền thông ngoài mong đợi.

Lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức thông minh

Để chạy Roadshow ô tô 45 chỗ tiếp cận được với lượng người nhiều nhất có thể, doanh nghiệp hãy có sự nghiên cứu và lựa chọn thời gian, địa điểm thật khéo léo và chất lượng.

Lời khuyên của Phoenix Media Group là doanh nghiệp hãy lựa chọn triển khai chiến dịch trong các khung giờ từ 7h00 – 9h00 với buổi sáng, và từ 16h00 – 21h00 với buổi chiều tối.

Đây là những khung giờ các tuyến đường đều có mật độ lưu thông lớn, sầm uất, giúp nhãn hàng dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng hơn. 

Đảm bảo nguồn nhân sự chất lượng cao

Trước khi chạy Luxury Roadshow, doanh nghiệp hãy lựa chọn những nhân sự chăm chỉ, nhiệt huyết, đã có kinh nghiệm. Nguồn nhân sự chất lượng sẽ giúp thương hiệu đạt được hiệu quả cao trong quá trình tổ chức chiến dịch Roadshow. 

Ngoài ra, hãy đảm bảo những nhân sự được tuyển chọn phải là những người có trách nhiệm cao trong công việc, có khả năng ứng biến trước mọi tình huống bất ngờ. 

Đảm bảo an toàn giao thông

Luxury Roadshow thường chạy bằng 2 – 4 chiếc xe 45 chỗ, do có kích thước có phần “khổng lồ”. Vi vậy, doanh nghiệp cần tính toán thật kỹ càng, đảm bảo an toàn tối đa cho tài xế cũng như người tham gia giao thông.

to chuc chay roadshow xe 45 cho phoenix media group

Khi tổ chức chạy roadshow xe 45 chỗ cần chú ý đến an toàn giao thông

Hãy “tránh xa” những tuyến đường có mật độ dân cư quá đông đúc, các tuyến đường chật chội, hoặc các lộ trình có nhiều phương tiện di chuyển với tốc độ cao để tránh những rủi ro không đáng có. 

Chú trọng đến phần sản xuất, thiết kế ấn phẩm truyền thông

Được coi là “linh hồn”, là vật phẩm không thể thiếu của bất kỳ buổi chạy Roadshow nào. Khách hàng mục tiêu sẽ cực kỳ chú ý và dễ dàng nhận diện được thương hiệu khi nhãn hàng thể hiện điều đó thật ấn tượng.

Các ấn phẩm truyền thông đặc sắc sẽ giúp nhãn hàng, thương hiệu thêm nổi bật, ghi dấu ấn đặc sắc với tất cả mọi người. Vậy nên, các thương hiệu nếu muốn tổ chức chạy Luxury Roadshow hiệu quả, nhất định phải cực kỳ “để mắt” đến vấn đề này. 

Có bộ phận theo dõi và chịu trách nhiệm điều phối

Doanh nghiệp có thể lựa chọn 1 nhân sự uy tín, đã có kinh nghiệm điều phối Roadshow xe 45 chỗ trước đây để thực hiện nhiệm vụ này.

Người này sẽ luôn theo sát, đánh giá, chủ động đưa ra các sự điều chỉnh và điều phối trong suốt quá trình chạy Luxury Roadshow. Từ đó, có thể đưa ra những phương án tối ưu trong quá trình vận hành cũng như kịp thời xử lý các tình huống phát sinh.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị uy tín nhận tổ chức sự kiện Roadshow xe ô tô 45 chỗ. Doanh nghiệp hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn đơn vị chất lượng, uy tín, phù hợp với tinh thần của nhãn hàng. 

Báo giá chi phí chạy Roadshow ô tô 45 chỗ

bao gia luxury roadshow xe o to 45 cho phoenix media group

Chi phí chạy Luxury Roadshow chịu ảnh hưởng rất nhiều yếu tố

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện với mức giá vô cùng cạnh tranh. Tuy nhiên, báo giá thực tế còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khách quan khác như thời lượng tổ chức, chủng loại xe, dịch vụ, nhân sự đi kèm v.v.

Sau đây, Phoenix Media Group xin gửi đến doanh nghiệp tham khảo báo giá Roadshow ô tô 45 chỗ

Roadshow ô tô 45 chỗ: 20.000.000 – 45.000.000/xe/ngày 

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu doanh nghiệp muốn nắm chính xác nhất  mức giá tổ chức Roadshow ô tô 45 chỗ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp, trình bày ý tưởng cũng như nhu cầu thực tế với các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, để nhận được sự hỗ trợ kịp thời và chuẩn xác nhất. 

Tổng kết

Như vậy, Phoenix Media Group vừa đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm hiểu về loại hình Roadshow ô tô 45 chỗ. Chúng tôi mong rằng bạn đã đúc kết được thêm nhiều kiến thức bổ ích về loại hình Luxury Roadshow này.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến loại hình Roadshow hoặc hình thức quảng cáo ngoài trời khác, hãy liên hệ ngay với Phoenix Media Group. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên về quảng cáo ngoài trời, tổ chức sự kiện,…với kinh nghiệm lâu năm, đã từng “chinh chiến” trên nhiều chiến dịch, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.