Màn hình LED tại 01 Hoàng Đạo Thúy, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa điểm

01 Hoàng Đạo Thúy, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Đặc điểm vị trí

Nằm ngay mặt tiền đường Hoàng Đạo Thúy, một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối giữa Thanh Xuân và Hà Đông. 

Kích thước

17,5 m (W)  x 9,5 m (H)   = 166,25 m2

Thời gian phát

6:00 – 22:00 hàng ngày – Tự động phát hẹn giờ

Tần suất

120spots/ngày – 3.600 spots/tháng

 (1 spot =30s)

Giá quảng cáo 01 tháng

Liên Hệ

Mô tả chi tiết

Quảng cáo màn hình LED tại 01 Hoàng Đạo Thúy, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Vị trí đắc địa, lưu lượng người qua lại đông đúc

Màn hình LED quảng cáo tại 01 Hoàng Đạo Thúy, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những màn hình LED lớn nhất và đắc địa nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội. Màn hình được lắp đặt tại mặt tiền tòa nhà Diamond Flower, ngay ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, là một trong những khu vực giao thông đông đúc nhất của thành phố.

Hàng ngày, có hàng triệu lượt người qua lại khu vực này, bao gồm nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, người dân địa phương và du khách. Đây là một vị trí lý tưởng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Kích thước lớn, chất lượng hình ảnh sắc nét

Màn hình LED tại 01 Hoàng Đạo Thúy có kích thước 17,5 m (W) x 9,5 m (H) = 166,25 m2, là một trong những màn hình LED lớn nhất tại Hà Nội. Màn hình sử dụng công nghệ LED Full Color, cho hình ảnh sắc nét, sống động, thu hút sự chú ý của người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thời gian phát quảng cáo linh hoạt

Màn hình LED tại 01 Hoàng Đạo Thúy có thời gian phát quảng cáo linh hoạt, từ 6:00 sáng đến 22:00 tối hàng ngày. Bạn có thể lựa chọn thời gian phát quảng cáo phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

Tần suất phát quảng cáo cao

Màn hình LED tại 01 Hoàng Đạo Thúy có tần suất phát quảng cáo lên đến 120 spots/ngày, tương đương 3.600 spots/tháng. Đây là một tần suất phát quảng cáo cao, giúp doanh nghiệp tiếp cận được với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Giá quảng cáo cạnh tranh

Giá quảng cáo trên màn hình LED tại 01 Hoàng Đạo Thúy rất cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp.

Liên hệ quảng cáo

Để được tư vấn và đặt quảng cáo trên màn hình LED tại 01 Hoàng Đạo Thúy, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI PHOENIX.
  • Địa chỉ: Số 44B, ngõ 73/30 phố Hoàng Ngân, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Hotline: (+84) 086.777.0575.

Quảng cáo màn hình LED tại 01 Hoàng Đạo Thúy là một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận được với đông đảo khách hàng tiềm năng, nâng cao nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.