Vài năm trở lại đây, hình thức quảng cáo màn hình Led ở các tòa nhà cao tầng vô cùng Hot và đang được rất nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá dịch vụ, hình ảnh thương hiệu đến nhóm khách hàng mục tiêu. Vậy lợi thế và những lưu ý cần quan tâm khi triển khai quảng cáo màn hình Led tại các tòa nhà là gì? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Phoenix Media Group lý giải ngay sau đây.

Xu hướng phát triển quảng cáo màn hình LED tại Việt Nam

xu huong quang cao man hinh LED tai toa nha phoenix media group

Hiện nay, quảng cáo màn hình Led tại Việt Nam đang là kênh truyền thông rất được ưa chuộng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ.

Hiện nay, quảng cáo màn hình LED (quảng cáo kỹ thuật số) được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về hiệu ứng truyền thông. Bởi khả năng phủ sóng rộng rãi, tiếp cận nhiều nhóm khách hàng mục tiêu và để lại ấn tượng khó phai trong tâm trí người nhìn.

Đặc biệt, màn hình Led ứng dụng kỹ thuật số hiện đại, tích hợp thêm công nghệ tân tiến với độ phân giải cao sẽ cho hình ảnh sắc nét và sống động. Kích thước màn hình lớn được ốp trên bề mặt tòa nhà cao tầng có tầm nhìn rộng. Từ đó, giúp cho hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng.

Mời bạn tham khảo video quảng cáo màn hình LED 3D tại nhà cao tầng cho hãng Nike Nhật Bản:

Cũng bởi lẽ đó, xu hướng lựa chọn phương thức truyền thông bằng quảng cáo màn hình Led tại Việt Nam chưa bao giờ ngừng Hot. Thậm chí ngày càng được đông đảo doanh nghiệp, nhãn hàng nổi tiếng ưa chuộng và tin dùng trong nhiều năm trở lại đây.

Tầm quan trọng của việc triển khai quảng cáo màn hình LED tại các tòa nhà

Việc triển khai quảng cáo màn hình Led ở các tòa nhà cao tầng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực truyền thông và Marketing. Màn hình Led có độ phân giải tốt, hiệu ứng hình ảnh chuyển động ấn tượng, độ sáng cao sẽ thu hút mọi đối tượng khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi đó, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ được quảng bá hiệu quả đến nhóm khách hàng mục tiêu.

tam quan trong của quang cao man hinh LED tai toa nha phoenix media group

Quảng cáo màn hình Led tại các tòa nhà giúp nâng cao thương hiệu, cũng như quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả tới khách hàng tiềm năng.

Hiệu ứng mà quảng cáo màn hình Led ở các tòa nhà mang lại cho doanh nghiệp cao hơn rất nhiều so với chiến dịch quảng cáo truyền thống. Nhờ tính năng động, sáng tạo trong nội dung quảng cáo, thông điệp truyền tải rõ ràng sẽ thu hút và gây ấn tượng sâu sắc trong tâm trí mọi người.

Đặc biệt, khi bạn lựa chọn quảng cáo màn hình Led rất dễ dàng thay đổi nội dung, cập nhật thông tin mới về dịch vụ và sản phẩm. Từ đó, giúp nhãn hàng của bạn có thể quảng bá thương hiệu, tăng cường sự nhận thức và củng cố lòng tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Quang cao man hinh LED tai toa nha phoenix media group

Hình thức quảng cáo này là kênh truyền thông cực kỳ hiệu quả đê

Như vậy, với những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn cũng nắm được tầm quan trọng của việc triển khai quảng cáo màn hình LED tại các tòa nhà. Giúp doanh nghiệp, nhãn hàng có thể tại dấu ấn mạnh mẽ và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Các lợi thế của quảng cáo trên màn hình LED tại các tòa nhà 

Quang cao man hinh LED tai toa nha phoenix media group

Quảng cáo trên màn hình Led tại các tòa nhà sở hữu những vị trí đắc địa nên chiếm nhiều lợi thế so với hình thức quảng cáo khác

Không phải ngẫu nhiên mà chiến dịch quảng cáo trên màn hình Led tại các tòa nhà lại phát triển mạnh mẽ và thu hút nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng tiềm năng. Tất nhiên bởi vì các lợi thế mang lại sau mỗi chiến dịch quảng cáo không thể không nhắc tới như.

Vị trí lắp màn hình Led đắc địa

Màn hình led sẽ được đặt tại các vị trí đắc địa như trung tâm tòa nhà, khu vực tiếp khách, khu vực công cộng, sảnh hoặc phòng chờ và có lưu lượng người qua lại đông đúc mỗi ngày. Hơn nữa, với hình ảnh sắc nét, nội dung sống động, thông điệp truyền tải và kêu gọi mọi người hành động cụ thể sẽ mang lại hiệu ứng truyền thông vô cùng tuyệt vời.

Nội dung hiển thị cuốn hút

Nội dung video trên màn hình Led được xây dựng có chủ đề, độc đáo và ấn tượng. Nó sẽ tạo ra điểm nhấn ấn tượng cho người xem và khơi gợi sự tương tác trực tiếp bằng cách truy cập vào trang Web, sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của nhãn hàng.

Quang cao man hinh LED tai toa nha phoenix media group

Nội dung quảng cáo hiển thị trên màn hình LED bắt mắt và hấp dẫn từ đó thu hút được nhiều khách hàng hơn

Triển khai và thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng

Việc triển khai và thay đổi nội dung quảng cáo vô cùng dễ dàng. Với màn hình Led thì nội dung quảng cáo có thể hiển thị từ xa thông qua phần mềm quản lý tân tiến. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi nội dung và điều chỉnh phù hợp. Bạn có thể chạy nhiều nội dung quảng cáo tại một vị trí bằng biển quảng cáo Led.

Quang cao man hinh LED tai toa nha phoenix media group

Việc triển khai, thay đổi cập nhật nội dung quảng cáo màn hình led ở các tòa nhà dễ dàng.

Đo lường hiệu quả truyền thông tốt

Một số màn hình Led ứng dụng công nghệ tân tiến và hiện đại còn được lắp đặt thêm chiếc camera kèm phần mềm nhận diện khuôn mặt. Từ đó, giúp doanh nghiệp có thể đếm số lượng người xem quảng cáo mỗi ngày, nhận diện giới tính, độ tuổi, đánh giá thời gian quảng cáo hiệu quả. Một trong những giải pháp đo lường hiệu quả truyền thông vô cùng tuyệt vời.

Các vị trí thường thấy của quảng cáo màn hình LED ở các tòa nhà

Dưới đây là các vị trí thường thấy của quảng cáo màn hình Led ở các tòa nhà đang được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ưa chuộng. Bạn hãy tìm hiểu ngay nhé!

Vị trí cửa ra vào hoặc phòng chờ

Vị trí lắp đặt màn hình Led tại cửa ra vào hoặc phòng chờ ở các tòa nhà cao tầng cũng đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với lưu lượng người qua lại đông đúc, tầm nhìn không bị hạn chế và khả năng tiếp cận đa dạng khách hàng mục tiêu.

Quang cao man hinh LED tai toa nha phoenix media group

Các vị trí lắp đặt màn hình Led tại cửa ra vào hoặc phòng chờ luôn tiếp cận lượng lớn khách hàng mục tiêu mỗi ngày

Khu vực tiếp khách

Khu vực tiếp khách tại các tòa nhà cao tầng hội tụ nhiều khách hàng tiềm năng và không bị giới hạn về độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp. Địa điểm vàng để lắp đặt màn hình Led quảng cáo và bất cứ ai di chuyển trong tòa nhà cũng có thể quan sát hiệu quả. Chiến dịch truyền thông hiệu quả và đang được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn.

Khu vực công cộng, sảnh 

Doanh nghiệp cũng có thể đặt màn hình Led tại khu vực công cộng, sảnh nhà để tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng. Dù khách hàng đang ở khu vực lối đi lại hoặc đang trên thang cuốn cũng có thể nhìn thấy màn hình led dễ dàng.

Những lưu ý khi triển khai quảng cáo màn hình LED tại các tòa nhà

Để đảm bảo việc triển khai quảng cáo màn hình Led tạo các tòa nhà thành công và hiệu quả thì bạn nên quan tâm đến một số lưu ý hàng đầu dưới đây.

Quang cao man hinh LED tai toa nha phoenix media group

Cần lưu ý gì khi triển khai quảng cáo màn hình Led tại các tòa nhà.

Vị trí lắp đặt và kích thước màn hình LED

Bạn nên lựa chọn vị trí đặt màn hình Led có lưu lượng người qua lại mỗi ngày đông đúc, không bị cản tầm nhìn. Đồng thời kích thước màn hình Led và có độ phân giải cao. Điều này sẽ giúp hình ảnh, nội dung và thông điệp của bạn truyền tải đến khách hàng hiệu quả, nhanh chóng.

Hình ảnh, thông điệp phù hợp mục đích quảng cáo

Nên xây dựng hình ảnh, nội dung và thông điệp truyền tải có chủ đề cũng như phù hợp với mục đích quảng cáo mà bạn đang kêu gọi khách hàng hành động như sử dụng sản phẩm hay dịch vụ. Điều này sẽ góp phần thu hút và để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Quang cao man hinh LED tai toa nha phoenix media group

Hãng CocaCola rất thành công với chiến dịch quảng cáo màn hình LED tại tòa nhà.

Sáng tạo hình ảnh sống động và chân thực

Để hiệu ứng truyền thông bằng hình thức quảng cáo màn hình LED tại tòa nhà mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn nên sáng tạo hình ảnh sống động và chân thực. Giải pháp tiếp cận và hấp dẫn người nhìn vô cùng tuyệt vời.

Quang cao man hinh LED tai toa nha phoenix media group

Nội dung quảng cáo màn hình LED sáng tạo và độc đáo sẽ dễ dàng thu hút khách hàng mục tiêu hơn

Các thương hiệu thành công khi triển khai quảng cáo màn hình LED tại các tòa nhà

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu thành công khi triển khai dịch vụ quảng cáo màn hình Led tại các tòa nhà cao tầng. Trong đó không thể không nhắc tới các thương hiệu như: Thế giới di động quảng cáo Iphone trên màn hình Led ngoài trời; công ty Vinmart quảng cáo màn hình LED ở trung tâm thương mại Artemis hay hãng Bảo Việt Life book quảng cáo trên màn hình LED thành công trong chiến dịch ra mắt người tiêu dùng gói bảo hiểm “An Phát Cát Tường”.

Bảng giá quảng cáo màn hình Led tại tòa nhà cập nhật mới nhất

Tùy thuộc vào vị trí đặt màn hình Led, kích thước, loại hình, thời gian, số lượng và tần suất phát sóng mà giá quảng cáo màn hình Led tại tòa nhà cũng khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm đến giá quảng cáo màn hình Led ở các tòa nhà mới nhất 2023 thì hãy cùng Phoenix Media Group tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

Bảng báo giá quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời

STT

Vị trí màn hình LED

Kích thước (m2)

(Chiều ngang x Chiều cao)

Số lượng

/Combo

Báo giá

(VNĐ/tháng)

1

Tại Vincom Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội

294

1

264,000,000

2

Tại Vincom Trần Duy Hưng, Hà Nội

24,4m x 8,08m = 197,15

1

264,000,000

3

Tại Vincom Metropolis, Hà Nội

13,28m x 9,32m = 123,7

1

264,000,000

4

Tại Centerpoint (ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy), Hà Nội

14,4m x 7,68m = 110

1

72,000,000

5

Tràng Tiền Plaza, Hà Nội

12m x 8m = 96

1

672,000,000

6

Tại Vincom Đồng Khởi, Quận 1, HCM

9,728m x 34m = 330,75

 

132,000,000

Bảng báo giá quảng cáo màn hình LED trong nhà

STT

Vị trí màn hình LED

Kích thước (m2)

(Chiều ngang x Chiều cao)

Số lượng

/Combo

Báo giá (VNĐ/tháng)

1

Tại Vincom Metropolis, Hà Nội

12,5m x 3,5m = 43,75

1

240,000,000

2

Tại Vincom Mega Mall Times City, Hà Nội

117

1

204,000,000

3

Vincom Mega Mall Royal City, Hà Nội

3,2m x 1,76m = 5,63

6

120,000,000

4

6 màn hình LED trong nhà với tọa lạc Aeon Mall Long Biên, Hà Nội

Tùy vị trí

6

Liên hệ

5

Tại Vincom Đồng Khởi, thành phố Hồ Chí Minh

11,232m x 1,48m = 16,22

2

372,000,000

6

Tọa lạc tại Trung tâm thương mại cao cấp SC Vivo City

8,16m x 2,16m = 17,63

2

216,000,000

7

Tọa lạc sân trượt băng Vincom Ice Rink Landmark 81

16,08

1

240,000,000

8

Tại bến xe Hà Nội: Giáp Bát, Mỹ Đình, Gia Lâm, Hà Nội

Tùy vị trí

3

192,000,000

9

Tại đường sân bay Đà Nẵng

Tùy vị trí

 

Liên hệ

10

Hệ thống màn hình Led quảng cáo tại sân bay Tân Sơn Nhất

Tùy vị trí

 

Liên hệ

11

Tại sân bay Nội Bài, Hà Nội

Tùy vị trí

 

Liên hệ

Giá quảng cáo màn hình LCD trong nhà

Hiện nay, giá quảng cáo màn hình LCD trong nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước màn hình, độ phân giải, công nghệ hiển thị, thời gian hoạt động, nội dung quảng cáo, vị trí đặt màn hình và thời gian thuê màn hình.

Thông thường, giá thuê màn hình LCD trong nhà sẽ dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, để nhận báo giá chi tiết và cụ thể thì bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LCD trong nhà chuyên nghiệp để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Phoenix Media Group – Công ty quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp và uy tín

Phoenix Media Group chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Sở hữu hệ thống vị trí đặt màn hình Led đẹp mắt và đắc địa cùng với lưu lượng người đi lại đông đúc trên toàn quốc.

Công ty luôn sẵn sàng tư vấn hiệu quả, chọn vị trí đắc địa, booking, hỗ trợ chỉnh sửa và thiết kế nội dung truyền thông, thời lượng phát sóng… trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Cong ty quang cao man hinh LED chuyen nghiep - phoenix media group

Phoenix Media Group – Công ty quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp và uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông cùng những thành tựu ưu việt khi thực hiện thành công nhiều dự án lớn nhỏ cho các doanh nghiệp và nhãn hàng trên mọi vùng miền của tổ quốc. Chúng tôi đã và đang được rất nhiều chủ đầu tư đồng hành và lựa chọn.

Chính sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong từng chiến dịch quảng cáo sẽ giúp hình ảnh thương hiệu, dịch vụ sản phẩm của bạn có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng về hình thức quảng cáo màn hình LED tại tòa nhà. Chắc hẳn bạn cũng nắm được tầm quan trọng của quảng cáo màn hình Led trong việc củng cố thương hiệu, tiếp cận khách hàng và truyền tải thông điệp hấp dẫn đến nhóm khách hàng mục tiêu. Đừng quên đồng hành cùng Phoenix Media Group khi có ý định booking quảng cáo màn hình Led trong thời gian sắp tới nhé.